Những bức vẽ tranh đề tài học tập đơn giản và ý nghĩa

Tranh về đề tài học tập luôn là một thế giới để cho các bạn thỏa sức sáng tạo. Những bức tranh này giúp các bạn thể hiện được tình thầy trò mến thương. Dưới đây là một số những bức vẽ tranh đề tài học tập rất ý nghĩa, các bạn tham khảo nhé!

Tham khảo nhanh các mục chính

Vẽ tranh đề tài học tập đơn giản và ý nghĩa

Cô giáo giảng bài

Cô giáo giảng bài

Cô giáo giảng bài

Bức trang là sự kết hợp hài hòa giữa các tông màu. Trong tranh ta có thể thấy là một không gian lớp học rất sạch sẽ, gọn gàng. Các bạn học sinh đang ngồi ngay ngắn, quần áo chỉnh tề nghe cô giáo giảng những bài học xinh xắn. Học sinh đeo khăn quàng cổ đỏ tươi cùng việc hăng hai dơ tay phát biểu.

Cô giáo rất xinh với mái tóc ngang vai đang giảng bài và hỏi các bạn những câu hỏi bổ ích. Một bức tranh thực sự ý nghĩa mà bạn có thể vẽ tặng thầy cô nhân ngày 20/11 này đó nhé!

*** Tham khảo thêm: Vẽ tranh đề tài ngày Tết: Món quà ý nghĩa dành cho ông bà và cha mẹ

Học nhóm

Học nhóm

Học nhóm

Ngoài lớp học, chúng ta sẽ có một ý tưởng nữa là vẽ về khung cảnh học nhóm. Thầy cô hay giao cho các bạn học sinh bài tập về nhà. Lúc này chúng ta thường tụ tập và cùng trao đổi bài vở. Thử tưởng tượng và phác họa khung cảnh đấy nhé. Ở bức tranh này có bốn bạn nữ xinh xắn đang ngồi cùng một chiếc bàn.

Các bạn trông rất xinh đẹp. Thêm vào đó là không gian rất xinh động, có hoa có tranh và có cả hình chú mèo dễ thương. Bức tranh này thật sinh động và vẽ tranh đề tài học tập đơn giản phải không nào!

Góc học tập

Góc học tập

Góc học tập

Học trên lớp, học nhóm ngoài ra chúng ta còn có cả những sự riêng tư là học ở trong chính góc học tập của mình. Chắc hẳn ai cũng có một không gian học tập riêng tư. Góc học tập thể gồm có bàn ghế, đèn, giá sách, sách vở, đồng hồ.

Không gian phòng học trong bức tranh khá đơn giản bạn hoàn toàn có thể vẽ theo. Không gian này các bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý mình hoặc tự vẽ ra cho mình một không gian mà mình thích.

Trao cô điểm 10 học tập

Thầy cô nào cũng cảm thấy tự hào khi được nhìn mỗi học trò của mình học tốt. Những bông hoa điểm 10 là một món quà vô giá mà học trò trao tặng cho cô. Hàng ngày, cô dành cả tâm huyết của mình để dạy dỗ trò. Và còn gì đẹp hơn khi trò mang tới tặng cô thành tích học tập tốt. Bức tranh vô cùng ý nghĩa thể hiện sự hân hoan của những em nhỏ đang chạy thật nhanh tới khoe với cô điểm 10 học tập.

Trao cô điểm 10 học tập

Trao cô điểm 10 học tập

Cô giáo trong chiếc áo dài nền nã cũng cảm thấy thật hãnh diện biết bao về những cô cậu học trò đáng yêu ấy. Bức tranh sử dụng tông màu vàng, hồng, xanh, nâu đều là những tông màu sáng toát lên được sự tươi vui. Nếu sử dụng bức tranh này cho cuộc thi 20/11 thì chắc chắn bạn sẽ nhận giải đó nhé!

Đến trường

Đến trường

Đến trường

Mỗi ngày tới lớp là một ngày vui. Màu sắc được chọn trong những vẽ tranh đề tài học tập luôn là màu tươi sáng. Ngôi trường và lá cờ đỏ xa xa là nơi các bạn học sinh hàng ngày được trau dồi kiến thức. Các bạn học trò áo trắng khoác trên vai chiếc cặp xinh xinh đang cùng nắm tay nhau cười đùa thật vui tươi để gặp thầy cô, bạn bè.

Với một số gợi ý về vẽ tranh đề tài học tập ở trên chắc hẳn bạn đã có những ý tưởng cho riêng mình rồi phải không nào? Chúc các bạn thành công!