Những bức vẽ tranh đề tài đi tắm biển sinh động và màu sắc

Mùa hè đến là chúng ta lại rộn ràng được đi chơi, du lịch. Và biển là một nơi được nhiều người lui tới nhất. Biển cho ta một cảm hứng dạt dào đặc biệt là trong những bức vẽ. Dưới đây là những bức vẽ tranh đề tài đi tắm biển đầy sinh động.

Tham khảo nhanh các mục chính

Vẽ tranh đề tài đi tắm biển

Bãi biển sinh động

Biển không chỉ là một đề tài được nhắc đến nhiều trong thơ ca mà còn được nhắc đến nhiều trong những bức vẽ. Đề tài vừa sinh động lại vừa tươi vui giúp các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo. Bức tranh về biển thường được sử dụng bằng những gam màu tươi sáng.

Bãi biển sinh động

Bãi biển sinh động

Vì thế các bạn nhỏ thỏa sức sáng tạo. Ở bức vẽ này là bạn nhỏ đang vẽ các bạn chơi bóng chuyền, chơi cát trong sự hồ hởi. Xa xa nhấp nhô ngoài biển là những cánh thuyền trắng đang vào bờ. Những đám mây đang lững lờ trôi trên bầu trời xanh trong. Gam màu chủ đạo là cam, xanh và trắng được thể hiện trong bức tranh. 

Trại hè trên biển

Đến hè, các em nhỏ lại được thầy cô đưa tới những vùng biển đầy nắng và gió. Các em được thỏa sức nô đùa trên bãi cát trải dài, đùa nghịch với sóng nước. Không gian của biển rất rộng lớn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể vẽ mấy trời trong xanh. Xa xa có đàn chim đang tung cánh.

Trại hè trên biển

Trại hè trên biển

Những lớp sóng nối tiếp nhau xô bờ. Trên bãi cát là có các em nhỏ đang đùa nghịch. Có lều trại với họa tiết sắc mà và đồ ăn ngon. Bức tranh sẽ thật sống động và ý nghĩa phải không nào!

>>> Tham khảo thêm: Những bức vẽ tranh đề tài bộ đội giúp dân đầy ý nghĩa

Tắm biển cùng gia đình

vẽ tranh đề tài gia đình đi tắm biển luôn là đề tài được các bạn nhỏ yêu thích. Sau một năm học tập vất vả thì đến hè bố mẹ lại thưởng cho các bạn một chuyến đi biển. Các bạn nhỏ được thỏa sức vẫy vùng trên sóng nước, được nắm tay bố mẹ và đùa nghịch.

Tắm biển cùng gia đình

Tắm biển cùng gia đình

Chắc hẳn để tô vẽ lại khung cảnh này thì các bạn sẽ vẽ rất sinh động bởi nó lột tả được niềm vui của chính mình. Trong bức tranh ấy bạn có thể vẽ bạn cùng bố mẹ đùa nghịch với sóng nước hoặc đơn giản là chơi những trò chơi vui nhộn

Vì môi trường

Không chỉ có đi biển là chúng chỉ tắm và chơi đùa mà khi đi biển các bạn nhỏ còn lột tả được nội dung ý nghĩa khác. Các bạn nhỏ của chúng ta vẽ tranh về một bãi biển thật đẹp, có các bạn nhỏ đang nô đùa dưới làn nước xanh, bầu trời cao vút. Bên cạnh đó là một biểu tượng thật đẹp là “Hãy bỏ rác vào thùng”. Khi đất nước của chúng ta đang bước vào tình trạng ô nhiễm nặng.

Vì môi trường

Vì môi trường

Hàng này, có rất nhiều rác thải được vứt tràn lan ra trên bờ biển gây ô nhiễm. Các bạn nhỏ đã vẽ một bức tranh mang tính tuyên truyền tới cộng đồng để giữ màu xanh của biển. Nhắc nhở ý thức tới từng người chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp.  

Với một số bức vẽ tranh đề tài đi tắm biển này thì các em đã có những gợi ý cho riêng mình rồi phải không nào? Thỏa sức sáng tạo với không gian biển xanh trong, bãi cát dài thật tuyệt vời này các bạn nhé!