5 ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 đẹp và ý nghĩa nhất

Bạn đang muốn tận tay vẽ tranh đề tài 20/11 để tặng thầy cô mình để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc nhất nhưng vẫn chưa tìm được ý tưởng hay. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra những ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 đẹp và ý nghĩa nhất để mọi người cùng tham khảo.

Tham khảo nhanh các mục chính

Ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 số 1: Món quà tặng cô

Ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 đẹp và ý nghĩa nhấtVẽ tranh đề tài 20/11: Món quà tặng cô

Bức vẽ với đề tài vẽ tranh đề tài ngày nhà giáo việt nam đẹp này có thông điệp mà học sinh muốn nói lên qua bức tranh đó là sự kính trọng, sự biết ơn, lòng yêu muốn của học sinh đối với thầy cô giáo- những người dìu dắt, chắp cánh ước mơ của mình. Những em học sinh muốn thể hiện tấm lòng của mình qua những món quà tặng cô, dù chỉ là những món quà nhỏ nhưng đầy ắp tình cảm xuất phát từ tận đáy lòng, tình cảm từ trái tim chứ không chỉ đơn thuần là một món quà vật chất thông thường.

Ý tưởng số 3: Chào Mừng ngày 20/11 ngày Nhà Giáo Việt Nam

Ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 đẹpVẽ tranh đề tài chào mừng ngày 20/11

*** Xem thêm ngay: Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa dành cho thầy cô

Bức tranh vẽ khắc họa lại những hình ảnh cô giáo vui mừng khi nhận những món quà nhỏ từ những học trò của mình, đó có thể là những bông hoa điểm tốt, những bông hoa tươi thắm,… Những món quà nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa nó thể hiện sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập của các em học sinh cũng như tấm lòng biết ơn thầy cô của các em đó.

Ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 Số 2: Hoa Điểm Mười Tặng Cô

Ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 ý nghĩa nhấtVẽ tranh đề tài 20/11: hoa điểm 10 tặng cô

Chủ đề mà các em học sinh muốn thể hiện qua bức tranh là các em muốn dành tặng thầy cô của mình những bông hoa điểm tốt (điểm 10). Vì đối với thầy cô, bất kì món quà nào quý giá bằng việc những đứa con cưng ngoan ngoãn, học giỏi đạt những bông hoa điểm 10. Điều này không chỉ làm thầy cô vui lòng mà cũng khiến cả bố mẹ các em cũng hạnh phúc. Một khung cảnh rất ấm áp, tràn đầy tình yêu thương.

Ý tưởng số 4: Cô và trò trong lớp học

Vẽ tranh đề tài 20/11 đẹp và ý nghĩa nhấtBức tranh cô và học sinh

Bức tranh vẽ hình ảnh cô giáo đang giảng bài cho học sinh là lựa chọn lý tưởng cho đề tài vẽ tranh đề tài ngày nhà giáo việt nam đẹp. Nó thể hiện hình ảnh rất gần gũi với thời đi học. Nhớ lại kỉ niệm những ngày đầu đến lớp, bạn Thanh Thảo, sinh viên cao đẳng hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thổ lộ: “Cô giáo như là mẹ hình thứ 2 vậy, ở nhà có mẹ chăm sóc, đến trường cô giáo như mẹ hiền, cô ân cần dạy dỗ mỗi ngày, cô cầm tay uốn nắn những nét chữ đầu tiên trong cuộc đời. Hình ảnh đó tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời”.

Ý tưởng số 5: Lễ Mít Tinh Chào Mừng Ngày 20/11

Mỗi khi tháng 11 về, các em học sinh lại nô nức tham dự lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Ngày 20/11 là dịp các thế hệ học trò về thăm lại thầy cô để tỏ lòng tôn kính, bớt ơn với những người đã dạy dỗ mình thành người.

vẽ tranh đề tài 20/11 đẹpVẽ tranh đề tài ngày nhà giáo việt nam đẹp

>>>>Xem thêm: Vẽ tranh đề tài ngày Tết: Món quà ý nghĩa dành cho ông bà và cha mẹ

Buổi lễ mít tinh như một lời cảm ơn, tri an của tất cả học sinh đến các người làm thầy, làm cô đang tận tụy với sự nghiệp trăm năm trồng người trên mọi miền đất nước. Đó cũng chính là chủ đề của bức tranh. Bức tranh vẽ lại không khí tưng bừng, phấn khởi của buổi lễ với những nụ cười tươi của thầy cô và sự náo nức của những em học sinh.

Trên đây là những ý tưởng vẽ tranh đề tài 20/11 tặng thầy cô giáo ý nghĩa nhất. Công ơn thầy cô không gì có thể sánh được. Nhân ngày 20/11, chúc thầy cô trên mọi miền đất nước mạnh khỏe, hạnh phúc và vững bước trên sự nghiệp trồng người.