luyện nghe tiếng Anh

Nên luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản bằng những website nào hiệu quả?

Nên luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản bằng những website nào hiệu quả? Đó là thắc mắc của rất nhiều người khi học tiếng Anh. Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng không hề dễ đối với những người mới bắt đầu học. Bài viết này cao đẳng tiếng anh sẽ giới thiệu tới các bạn những trang học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay.

luyện nghe tiếng Anh

Vai trò của kỹ năng nghe trong tiếng Anh

Nghe tiếng Anh là một kỹ năng hết sức quan trọng trong học tiếng Anh. Nhưng rất nhiều bạn thường bỏ qua kỹ năng này, và xem nhẹ nó. Nhiều bạn học chỉ tập trung vào việc luyện nói hoặc ngữ pháp. Nhưng các bạn đâu biết rằng có nghe thành thạo, hiểu nghĩa mới đặt tiền đề cho việc học ngữ pháp, học giao tiếp.  Nghe và hiểu bạn mới hiểu được đối phương đang nói gì, các bạn mới nắm được nội dung cuộc trò chuyện. 

Nghe chuẩn thì mới làm tiền đề cho việc nói chuẩn, phát âm chuẩn trong việc học tiếng Anh. 

Ello.com

Ello.com được biết đến là một trong những trang web học luyện nghe tiếng Anh giao tiếp  hàng đầu dành cho những người mới bắt đầu học. Trang này bạn có thể lựa chọn nghe trực tuyến các video.

Ưu điểm của trang này:

  • Là lượng kiến thức phong phú, với hàng nghìn video.

  • Và cung cấp thêm các transcript giúp các bạn dễ dàng vừa nghe mà vừa đọc được các từ mà mình không bắt và nghe ra được. 

  • Trang này là tổng hợp các video, các slideshow  về cuộc sống hằng ngày quen thuộc, gần gũi và tạo nên cảm hứng khi học tập. 

BBC learning English

Đây là một trong những trang nổi tiếng quen thuộc với đông đảo những bạn đã và đang học tiếng Anh. Là một trang web chính thống của đài BBC của Anh. 

Được thiết kế với những kiến thức phù hợp với những đối tượng mới bắt đầu học tiếng Anh, đặc biệt là các đối tượng như người Việt Nam mới làm quen  và bắt đầu học tiếng Anh thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn trang website này.Bởi nó sẽ đào tạo từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn tiến bộ nhanh chóng. 

Trên đây cao đẳng tiếng anh giới thiệu cho các bạn 2 trong số rất nhiều trang website học luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản tốt nhất hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với bản thân để phát huy hết khả năng ngoại ngữ của mình.