Học phí Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Bên cạnh những quan tâm về hình thức tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển thì học phí Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch là mối quan tâm của nhiều thí sinh.

Bài viết sau sẽ giải đáp những thông tin về học phí Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2022 và so sánh mức học phí của một số trường Cao đẳng đào tạo ngành dược khác.

Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo về y dược đứng đầu về chất lượng giảng dạy. Hàng năm trường thu hút nhiều học sinh đăng ký theo học trên cả nước. Năm 2022 trường sẽ có một vài thay đổi học phí đúng với quy định chung của Bộ GĐ và Bộ LDDTB & XH.

hoc-phi-truong-cao-dang-pham-ngoc-thach-nam-2022-la-bao-nhieu

Học phí trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2022 là bao nhiêu?

So sánh mức học phí Cao đẳng Y Dược ở TPHCM

Hiện nay có nhiều Trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM cũng đào tạo ngành y dược để đáp ứng nhu cầu người học.

Theo thông tin mới nhất về mức học phí ngành Dược hệ Cao đẳng tại TPHCM năm 2022 của các trường Cao đẳng. Các trường sẽ tăng khoảng 10% học phí.

Học phí ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 vào khoảng 1.300.000 đồng/tháng đến 1.500.000 đồng/tháng. Tuy nhiên cũng có một số trường như Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, như Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có mức học phí ở mức phù hợp với đa số thí sinh. Với học phí năm nay, tuy có tăng nhưng nằm trong mức quy định. Ngoài ra, sinh viên cũng được hưởng những chính sách miễn giảm học phí, tặng học bổng hàng năm của Nhà trường.

Học phí ngành Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Năm 2022, học phí tại các trường Đại học, Cao đẳng đồng loạt tăng khiến thí sinh hoang mang lo lắng. Y dược là ngành đòi hỏi tính đặc thù riêng nên mức học phí thường cao hơn so với mặt bằng chung.

Học phí Tường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngành Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

  • Học phí: 1.200.000 đồng/tháng
  • Thời hạn đóng học phí: theo kỳ học (mỗi kỳ 5 tháng)

Học phí của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm nay phù hợp với nhiều sinh viên, mức học phí này ở mức thấp so với các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược khác. Mức học phí này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả thí sinh đều có điều kiện theo học mà không phải quá lo lắng về chi phí học tập. Các em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Học phí trường Cao đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch năm 2022

Trường Cao đẳng y Dược Phạm Ngọc Thạch 2022 là mối quan tâm của nhiều thí sinh. Trong năm 2022, trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch có một vài thay đổi đúng với quy định chung của Bộ LDDTB & XH.

hoc-phi-truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-cao-hay-thap

Học phí trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch cao hay thấp?

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch:

Học phí: 1.100.000 đồng/ tháng

Hình thức đóng: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng.

Học phí Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xem là một trong những mức học phí phù hợp trên địa bàn TPHCM. Thí sinh đăng ký tuyển sinh sẽ có cơ hội miễn giảm 100% học phí nếu đáp ứng được điều kiện của nhà trường. Nhà trường còn hỗ trợ nhiều chính sách miễn giảm học phí cho những thí sinh diện hộ nghèo, con em thương binh liệt sĩ gia đình chính sách, theo tình hình thực tế.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xây dựng môi trường học tập theo mô hình Trường – Viện. Đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết và kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kỹ năng tốt nhất cho sinh viên.

Với mức học phí 1.100.000/ tháng nhà trường đảm bảo môi trường học tập cũng như dụng cụ thực hành đầy đủ cho các em trong quá trình học tập.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh & Xã hội. Mức đóng học phí này được đánh giá là phù hợp với đa số sinh viên đang theo học tại trường. Nhà trường thực đúng quy chế và áp dụng mức học phí phù hợp với đồng bộ thí sinh. Nhà trường hàng năm có tặng các suất học bổng cho những sinh viên có thành tích tốt để động viên tinh thần học của các em. Nhà trường cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các sinh viên nếu có thành tích học tập tốt.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục nâng cao cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, duy trì mức học phí năm 2022 phù hợp. Khu vực phía Nam có nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành Y dược và có mức học phí khác nhau.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm. Để đăng ký học thí sinh có thể sử dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đào tạo hệ cao đẳng Dược được Bộ Y Tế đánh giá cao. Cao Đẳng Phạm Ngọc Thạch áp dụng xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT cho tất cả các khối thi.

Mã tổ hợp môn xét tuyển cao đẳng dược gồm:

  • A00 (Toán, Lý, Hóa)
  • B00 (Toán , Hóa, Sinh)
  • D07 (Toán, Hóa, Anh)
  • C08 (Văn, Hóa, Sinh)

Các thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đáp ứng tối đa về nhu cầu thực hành của các bạn sinh viên. Trường không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất với phòng thực hành phục vụ cho công tác đào tạo tốt.

Chương trình học của ngành Dược được bổ sung các môn như Vi sinh, Hóa sinh học, Hóa trị liệu, Sinh lý bệnh – Miễn dịch, Sinh lý học, Kỹ thuật Y – Dược hiện đại, Kiểm nghiệm thuốc, Bào chế và công nghệ dược phẩm, Điều trị học, Độc chất học và chuyển hóa thuốc, Quản lý cung ứng thuốc, Phương pháp nghiên cứu đánh giá sử dụng thuốc. Bên cạnh đó thì bạn còn học với các môn cơ sở khác như: Chính trị học, Triết học Mác Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh,…

Ngành Cao đẳng Dược là ngành nghề có triển vọng lớn trong tương lai. Hi vọng những thông tin đã chia sẻ trong bài viết trên thvntuonglai về học phí Trường Cao đẳng Phạm Ngọc Thạch năm 2022 giúp các thí sinh có thêm thông tin trong lựa chọn ngành nghề này.

Thí sinh có băn khoăn gì hãy liên hệ trực tiếp để nghe tư vấn theo số Hotline: 0961539898 – 0933519898