Thông tin về học phí tiểu học Vinschool Time City mới nhất

Trường tiểu học Vinschool Time City là trường tiểu học nằm trong hệ thống trường Vinschool. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao giúp trẻ tiếp thu bài nhanh hơn, phát triển toàn diện hơn. Vậy Học phí tiểu học Vinschool Time City là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tham khảo nhanh các mục chính

1. Trường tiểu học Vinschool Time City

Trường tiểu học Vinschool Time City nằm trong khu quần thể siêu thị Vinhomes Times City Minh Khai, khu trường có diện tích khoảng 20.000m2 với thiết kế tối ưu và hiện đại với 2 yếu tố hàng đầu là trang thiết bị học tập và không gian học tập.Toàn bộ trường tiểu học nằm giữa khuôn viên nhiều cây xanh, và nằm ngay cạnh hồ nên không gian rất  trong lành, mát mẻ.

Các phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến với nhiều cửa sổ, chan hòa ánh sáng, với hệ thống điều hòa hai chiều, các thiết bị đảm bảo tốt nhất về không khí, độ ẩm, nhiệt độ, cách âm, chống ồn và hệ thống phòng chống chữa cháy tối tân nhất. Sẽ mang đến cho trẻ một không gian học tập tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Thông tin về học phí tiểu học Vinschool Time City mới nhấtHọc phí tiểu học Vinschool Time City

Trang thiết bị học tập đạt tiêu chuẩn và chất lượng với hệ thống phòng công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập cần thiết hỗ trợ việc triển khai chương trình ICT trong giảng dạy.

Phòng nghệ thuật với các loại dụng cụ khác nhau từ hiện đại đến truyền thống giúp trẻ phát hiện và phát triển hơn năng khiếu của mình. Và các phòng thực hành thí nghiệm của những môn vật lý, sinh học, khoa học giúp các em hiểu hơn về các bài giảng trên lớp.

Ngoài ra trường còn có thư viện hiện đại với hàng nghìn cuốn sách nổi tiếng ở trong nước và nước ngoài. Các em học sinh có thể tìm thấy những cuốn sách thú vị về văn hóa, con người của các quốc gia trên thế giới hay những quyển sách khoa học có thể thỏa mãn trí tò mò của trẻ.

Bên cạnh hệ thống phòng học, trường còn có khu phát triển thể chất như nhà đa năng với diện tích 700m2, sân cỏ nhân tạo, sân bóng rổ ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm mục đích khuyến khích trẻ tích cực rèn luyện thể chất để phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Do học tại trường Vinschool có dịch vụ bán trú nên hệ thống bếp ăn của trường cũng rất được chú trọng. Phòng bếp được trang bị những thiết bị hiện đại, đồ ăn an toàn vệ sinh và các món được thay đổi mỗi ngày nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện.

Ngôi trường tốt như vậy thì học phí tiểu học Vinschool Time City là bao nhiêu luôn là thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh mong muốn con em mình theo học ngôi trường này.

2. Học phí tiểu học Vinschool Time City

Dưới đây là bảng học phí tiểu học Vinschool City.

Hệ Mức phí 1 tháng Kì I
(15/8 – 31/12)
Kì II
(1/1 – 31/5)
Cả năm
(15/8 – 31/5)
Tiêu chuẩn 4.000.000 18.000.000 20.000.000 38.000.000
Nâng cao 8.500.000 38.250.000 42.500.000 80.750.00

Mức học phí tiểu học Vinschool Time City cao hơn mức học phí các trường học công lập. Nhưng khi vào trường tham quan khuôn viên cũng như cơ sở vật chất và các dụng cụ phục vụ học tập, chất lượng giảng dạy thì mọi người sẽ cảm thấy nó không đắt chút nào.

Và theo bà Phan Hà Thủy – Tổng Giám đốc hệ thống giáo dục Vinschool cho biết ngay ở mức học phí học phí tiểu học Vinschool Time City này cũng chỉ là căn cứ vào điểm hòa vốn chứ hoàn toàn không có lãi. Và các học sinh đang theo học tại Vinschool bao gồm cả bậc mầm non sẽ được giãn chi phí trong vòng 3 năm, năm 4 thứ 5 cam kết không thu thêm.

Trên đây là thông tin cũng như mức học phí trường tiểu học Vinschool Time City. Mong đã đem lại thông tin hữu ích đến bạn đọc.