Top 5 trường mầm non song ngữ tại Hà Nội

Việc lựa chọn trường mầm non luôn là vấn đề nan giải với các bậc phụ huynh. Vì đây là nơi dạy ‘vỡ lòng’ cho trẻ, dạy trẻ những kiến thức đầu tiên và cung cấp đầy đủ ‘hành trang’ cho trẻ bước vào tiểu học. Dưới đây là top 5 trường mầm non song ngữ tại Hà Nội giúp trẻ phát triển tốt nhất. Các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo nhé!

Tham khảo nhanh các mục chính

1. Trường Mầm non quốc tế – Hanoi Academy

Trường Mầm non Hanoi Academy nằm trong khu đô thị Ciputra. Đây là trường mầm non song ngữ tại Hà Nội đặc biệt chú trọng về an toàn cho trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn. Bên cạnh vật chất hiện đại phục vụ cho học tập trường cũng có sân chơi, phòng chức năng, không gian xanh,… giúp trẻ phát triển toàn diện.

Chương trình mầm non Hanoi Academy có sự kết hợp linh hoạt giữa chương trình sơ cấp quốc tế (IPC) và chương trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam. Điều này giúp trẻ có được nền tảng về phát triển song ngữ cũng như hiểu về các giá trị truyền thông.

Trường mầm non song ngữ tại Hà NộiHanoi Academy là trường mầm non song ngữ tại Hà Nội

Môi trường học tại trường được xây dựng dựa trên nền tảng cung cấp cho trẻ ‘hành trang’ kiến thức vững chắc nhất cho trẻ chuyển cấp lên tiểu học.

Địa chỉ của mầm non quốc tế song ngữ Hanoi Academy là D46 Khu đô thị Quốc tế  Ciputra – Nam Thăng Long, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

2. Trường Mầm non Vinschool Royal City

Trường mầm non quốc tế tại Hà Nội – Vinschool Royal City thuộc tập đoàn Vingroup. Trường Mầm non Vinschool Royal City có chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giờ học tiếng Anh của trẻ tại trường chiếm 50% thời lượng học tập. Các em có cơ hội học và giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Anh với các giáo viên bản ngữ.

Trường nằm trong khuôn viên của khu đô thị sang trọng bậc nhất Royal City, trường đã tạo nên một môi trường học tập an toàn, vệ sinh,… với đầy đủ các thiết bị đồ dùng phù hợp mọi lứa tuổi. Đáp ứng tốt nhất trong việc chăm sóc trẻ.

Điểm cộng cho trường mầm non song ngữ tại Hà Nội này là hệ thống phòng học tân tiến hiện đại với các phòng chức năng riêng dành cho các môn như Ca nhạc, múa, phòng tin học,… giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển năng khiếu.

Không những vậy, trong trường còn có thư viện được thiết kế mở, sinh động được trang trí với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và và nhiều sách, ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi.

Địa chỉ cụ thể của trường: Tòa R1, Royal City, Số 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

>>> Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc: Học phí mầm non vinschool là bao nhiêu?

3. Trường KinderWorld International Kindergarten

Trường mầm non song ngữ tại Hà Nội – Kinderworld thuộc tập đoàn KinderWorld. Trường luôn tự hào đem đến cho học sinh các chương trình đào tạo chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế. Gồm nhiều nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo, phong phú giúp trẻ có hứng thú hơn với học tập cũng như giúp việc học tập đạt kết quả cao.

Trường mầm non quốc tế song ngữ tại Hà NộiTrường mầm non quốc tế song ngữ tại Hà Nội

Trường có hai nhà với phòng học, phòng máy tính và công nghệ, phòng âm nhạc được trang bị đầy đủ thiết bị học tập giúp trẻ trải nghiệm thực tế những kiến thức vừa học. Khuôn viên trường gồm nhiều cây xanh và một phòng tập thể dục để trẻ có thể sinh hoạt trong không gian xanh – sạch – đẹp.

Địa chỉ cụ thể của trường là:  Unit 9-10, Ciputra Hanoi, Xuân Tạo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

4. Trường mẫu giáo quốc tế Nhật Bản – JIS

JIS là trường mầm non song ngữ tại Hà Nội có hệ thống giáo dục từ bậc mầm non đến bậc trung học phổ thông dựa trên mô hình của Nhật Bản. Trường xây dựng chương trình đào tạo dựa trên việc giáo dục toàn diện chú trọng vào việc giáo dục đạo đức cho trẻ dạy trẻ biết lòng nhân ái, khoan dung.

Không chỉ vậy, trường còn dạy cho trẻ biết cách tự lập, làm việc theo nhóm, biết cách tư duy một vấn đề nào đó,… Trẻ sẽ được phát triển toàn diện và trở thành một công dân tốt.

Địa chỉ cụ thể: Số 36 Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

5. Trường mẫu giáo Eton House

Trường mầm non quốc tế tại Hà NộiTop 5 trường mầm non quốc tế song ngữ tại Hà Nội

Trường mầm non song ngữ tại Hà Nội – Eton House có trụ sở chính tại Singapore và có hơn 100 cơ sở chi nhánh tại nhiều nước như Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia,…

Trường có phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới cho trẻ từ 18 tháng đến hết tuổi mần non. Giáo trình đào tạo độc đáo kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành với những trang thiết bị tân tiến nhất.

Địa chỉ cụ thể: Tầng 3, Keangnam Landmark, Dương Đình Nghệ, Từ Liêm, Hà Nội.

Trên đây là top 5 trường song ngữ tại Hà Nội. Chúc các bậc phụ huynh sớm lựa chọn được trường học phù hợp nhất cho trẻ phát triển toàn diện.