Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Top 5 trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Yêu cầu về đội ngũ Điều dưỡng chất lượng cao đang ngày càng được quan tâm hiện nay. Đó là lý do ngày càng có nhiều người tìm hiểu về các trường liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với chất lượng tốt. Bài viết dưới đây các bạn hãy cùng tìm hiểu về ngôi trường uy tín nhất nhé.

Tham khảo nhanh các mục chính

1. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã trường: CBK

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số những trường Cao đẳng Y Dược TP HCM uy tín hiện nay có chất lượng cao. Với phương châm giàu y đức – vững y thuật, nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trên cả nước có thể đăng ký.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

 

Ngoài hệ đào tạo chính quy, trường còn được giao nhiệm vụ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với Dược để đáp ứng nhu cầu theo học. Chương trình này dành cho những bạn đã có bằng ngành Điều dưỡng với Dược hệ trung cấp.

Đến nay, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã xây dựng là phát triển trên 14 năm và không ngừng đổi mới, nâng cấp trang thiết bị và cải thiện chất lượng giáo dục. Do vậy, những thế hệ sinh viên của trường đều được đánh giá là có tay nghề vững chắc và có khả năng thích ứng công việc cực kỳ tốt. Điều đó được chứng minh ở chất lượng giáo dục của trường trên bản đồ giáo dục Y tế nước nhà. Với thế hệ sinh viên tại khu vực miền Nam hiện nay chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khi đăng ký học tại đây.

2. Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong hệ thống các trường đào tạo về Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáng để phụ huynh và sinh viên tin tưởng. Ngôi trường này đã trang bị cho mọi khóa sinh viên về kiến thức cơ bản và chuyên ngành, thực tập thành thạo với kỹ năng của Điều dưỡng viên. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ thành thạo về kỹ năng giao tiếp để tham gia vào việc tư vấn cũng như giáo dục sức khỏe cho người bệnh.

Chương trình đào tạo đúng chuẩn của Bộ được Trường Cao đẳng Việt Mỹ áp dụng giúp cho sinh viên khi theo học sẽ hoàn thiện được mọi kỹ năng cần thiết của Điều dưỡng viên. Nhờ đó mà sinh viên Nhà trường có đủ năng lực để cạnh tranh ở thị trường lao động và việc làm phức tạp như hiện nay. Những ưu điểm mà trường Cao đẳng Việt Mỹ sở hữu đều được xem là trường chuyên đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chất lượng tốt nhất. Các bạn sẽ không phải lo lắng nhé.

Mã trường: CĐĐ0208.

3. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tiền thân là trường Cao đẳng kinh tế và Kỹ thuật Sài Gòn, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược. Trong đó có hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm thu hút được số lượng lớn sinh viên đăng ký. Nhà trường luôn muốn tạo điều kiện học tập đầy đủ và tiện nghi nhất với các bạn sinh viên. Một phần nhờ vào đội ngũ giảng viên của Trường đều được chọn lọc kỹ lưỡng, luôn tâm huyết với nghề, với nhiều năm kinh nghiệm để sinh viên có cái nhìn thực tế so với các ngành học của mình. 

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn hiện nay còn được trang bị hệ thống phòng thí nghiệm với đầy đủ thiết bị, hệ thống máy móc tân tiến và hiện đại. Bởi vậy, sinh viên nhà trường đều sẽ được tiếp cận với công nghề mới giúp cải thiện tay nghề và đáp ứng nhu cầu công việc. Còn có lớp học ngoại khóa như lớp tiếng Anh, công nghệ thông tin,… giúp sinh viên được hội nhập dễ dàng và mở rộng con đường phát triển tương lai.

4. Trường Cao đẳng Bách Việt

Tiền thân của ngôi trường này là Trường Trung học tư thục Kỹ thuật & Nghiệp vụ Bách Việt. Mục tiêu chính của ngôi trường đào tạo đa ngành. Trong đó có lĩnh vực Y Dược bao gồm cả hệ Cao đẳng và Trung cấp tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng lựa chọn. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Bách Việt được đào tạo theo chương trình chuẩn, thực hành với thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất, mang đến môi trường học tập tốt nhất,…

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng được nhiều người quan tâm hơn cả. Sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng, chuyên ngành với kỹ năng để phục vụ công việc chăm sóc người bệnh… Trong suốt thời gian theo học, sinh viên còn có thời gian được thực hành tại bệnh viện lớn để bổ sung những kỹ năng cơ bản. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được làm việc tại các Trung tâm Y Tế, bệnh viện để các bạn không còn thấy lạ lẫm, thay vì sẵn sàng bắt đầu lại mọi thứ. Đây chính là nền tảng giúp các bạn phát triển con đường sự nghiệp sau này.

5. Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức trước đây được biết đến với cái tên là Trường Trung cấp Y Dược Hồng Đức. Được thành lập từ năm 2007 nhưng đến nay trường đã có thành công đáng kể trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược. Không chỉ đào tạo đa ngành, đa nghề, nhà trường còn được biết đến là một trong số các cơ sở nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ cán bộ Y Dược đạt trình độ cao chính là thành quả mà cả thầy và trò trường này cùng nỗ lực cố gắng.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng được nhiều người lựa chọn
Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng được nhiều người lựa chọn

Với những bạn đã có bằng Trung cấp điều dưỡng thì có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đây với thời gian đào tạo ngắn chỉ 18 tháng. Tuy nhiên, sinh viên Điều dưỡng nói chung sẽ được chú trọng về việc xây dựng ý thức, phẩm chất đạo đức, kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp để phục vụ công việc. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên sẽ nắm được mọi điều kiện cần và đủ để trở thành điều dưỡng viên có năng lực, sự nghiệp vững chắc và tươi sáng hơn trong tương lai.

Bài viết trên đây thvntuonglai.vn tổng hợp nhằm chia sẻ về các trường đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hy vọng sẽ hữu ích với các bạn đọc. Hãy cùng nhau tìm hiểu và chia sẻ kiến thức hữu ích đến mọi người để lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín nhé. Chúc bạn thành công!