Tổng hợp các trường Cao Đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh nên đăng ký học

Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực hội tụ rất nhiều trường Cao Đẳng. Trong đó, còn có nhiều trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đăng ký và học ngành yêu thích. bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các Trường Cao Đẳng ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo nhanh các mục chính

Các trường cao đẳng ở thành phố Hồ Chí Minh

1. Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá là một trong các trường Cao đẳng Y Dược công lập ở Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng cao nhất. Mỗi năm, ngôi trường này thu hút được số lượng lớn thí sinh đăng ký. Không chỉ bởi thương hiệu uy tín mà ngôi trường này đã và đang là cái nôi tập trung đào tạo chất lượng cao.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các thí sinh trên khắp cả nước Việt Nam đều có thể được học ngành Y Dược yêu thích bởi nay trường đã mở rộng cơ sở đào tạo không chỉ ở TPHCM mà còn tại Hà Nội. Nhà trường hội tụ các giảng viên giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dược. Do vậy sẽ đảm bảo được tính ứng dụng cao của ngành nghề trong thực tế.

2. Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bề dày lịch sử hơn 13 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ trường đáng để các bạn tham khảo. Ngoài ngành Dược, trường hiện nay còn đào tạo một số ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y học Xét nghiệm. Mỗi năm trường cung ứng số lượng lớn sinh viên tại các trung tâm và cơ sở y tế trên cả nước. Đa số các sinh viên đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao về tay nghề, năng lực với kiến thức làm việc.

3. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là trường trực thuộc Bộ Lao đông – Thương binh, xã hội, với nhiệm vụ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành ngôn ngữ và du lịch.

Nhà trường đặc biệt quan tâm tới chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt với đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, vừa giỏi chuyên môn vừa giàu kỹ năng sư phạm, giúp cho sinh viên tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả.

Sinh viên trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn
Sinh viên trường cao đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường luôn chú trọng cả về cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, giúp các em có thể học tập và thực hành tốt nhất. Do đó, khi theo học tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức chuyên ngành ngôn ngữ.

Mức học phí của trường được đánh giá là phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên lẫn các bậc phụ huynh. Ngoài ra, nhà trường còn có chính sách tặng Học Bổng đối với các em sinh viên có thành tích cao khi xét đầu vào, các em sinh viên nhập học sớm.

4. Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Một trong số các trường Cao đẳng Y Dược uy tín hiện nay là trường Cao đẳng Việt Mỹ. Ngôi trường này tập trung đào tạo sinh viên với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, tập trung vào những công đoạn sản xuất, cung ứng, cách sử dụng, đồng thời đảm bảo chất lượng của các loại thuốc trị bệnh.

Với chuyên ngành Dược chung của trường cao đẳng Việt Mỹ, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo theo hướng chuyên sâu về kinh doanh, marketing. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm đồng thời phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp. Không chỉ vậy, các bạn còn có kỹ năng về phân tích, đánh giá chất lượng dược phẩm, phân phối thuốc trên thị trường.

5. Trường cao đẳng Y dược Hồng Đức

Nhắc đến các trường Cao đẳng tốt ở TPHCM hiện nay thì không thể thiếu được trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Tiền thân ngôi trường này chỉ đào tạo hệ Trung cấp Y Dược. Cho đến nay trường đã được nâng cấp đào tạo hệ Cao đẳng và trở thành ngôi trường uy tín. Cũng như các ngôi trường trên thì Cao đẳng Y Dược Hồng Đức hiện tại sở hữu đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và rất nhiệt tình. Do vậy, trong quá trình theo học bạn không phải quá lo lắng về kiến thức, kỹ năng ngành nghề.

Các bạn sinh viên khi theo học sẽ được cung cấp và trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn liên quan đến ngành dược. Các bạn có thể vận dụng kiến thức đã học trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Không chỉ vậy, nhà trường còn chú trọng đến đạo đức nghề nghiệp của các sinh viên nhằm giúp cho sinh viên có phẩm chất tốt, tính trung thực, khách quan trong công việc.

Với những chia sẻ trên đây về các trường Cao đẳng Thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng. Hi vọng sẽ là hành trang tốt nhất giúp các bạn lựa chọn ngôi trường phù hợp.